Thêm người dịch và quản lý ngôn ngữ để xem xét nội dung đã dịch của bạn

Cửa sổ popup dạng modal để thêm mục mới. Cửa sổ có nền trắng với thanh màu xanh ở phía trên.
Table of Contents

Quản lý dịch giả theo tên miền

Kể từ khi Linguise ra mắt, chúng tôi đã bổ sung một số tính năng, nhưng quản lý dịch giả là một trong những tính năng được mong đợi nhất. Từ bảng điều khiển dịch thuật giờ đây bạn có thể mời dịch giả hoặc quản lý mới.

Lời mời được gửi qua email cho phép người dịch đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu email đã được liên kết với một tài khoản). Từ đó, họ sẽ có thể truy cập vào tất cả các công cụ dịch chỉ trên một phần của nó.

Người quản trị

Quản trị viên của một tên miền có quyền truy cập vào mọi thứ:

Hạn chế duy nhất mà quản trị viên có là không thể xóa người tạo tên miền.

Trình quản lý ngôn ngữ

Quản lý ngôn ngữ có quyền truy cập vào mọi thứ liên quan đến nội dung đã dịch:

Quản trị viên không thể chỉnh sửa cấu hình tên miền, các ngôn ngữ có sẵn trên trang web hoặc thông tin thanh toán.

Người quản lý không có quyền truy cập vào thông tin thanh toán vì đó là thông tin nhạy cảm:

Đăng ký đang hoạt động có giới hạn số lượng từ

Người dịch

Quản lý ngôn ngữ có quyền truy cập vào mọi thứ liên quan đến nội dung đã dịch:

  • Chỉ trình chỉnh sửa trực tiếp trên giao diện người dùng
  • Anh ấy chỉ có quyền truy cập vào các ngôn ngữ mà quản trị viên đã chọn

tất nhiên dịch giả không thể chỉnh sửa cấu hình tên miền, các ngôn ngữ có sẵn trên website hoặc thông tin thanh toán.

Quản lý người dùng và người dịch

Sau khi người dùng đã được thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể thay đổi vai trò của họ, chẳng hạn như chuyển một dịch giả thành quản lý

Bảng hiển thị vai trò và trạng thái của người dùng

Cũng có thể tách anh ấy khỏi tên miền khi, ví dụ, công việc dịch thuật đã hoàn thành.

Bạn cũng có thể quan tâm đọc

Jangan lewatkan!
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức về dịch tự động website, SEO quốc tế và hơn thế nữa!

Invalid email address
Hãy thử xem. Mỗi tháng một lần và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.